Our Products

Products by NICHIAS

NICHIAS เป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำด้านผลิตภัณฑ์ปะเก็นสำหรับอุตสาหกรรมในญี่ปุ่น และมีลูกค้าเพิ่มขึ้นมากขึ้นทั่วทั้งเอเชียและยุโรป

NICHIAS ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปะเก็นแบบครบวงจร - ปะเก็นแผ่นข้อต่อ (เช่น ฟลูออโรเรซิน กราไฟท์แบบขยาย (GRASEAL™)) ปะเก็นกึ่งโลหะ ปะเก็นโลหะ ปะเก็นยาง (รวมถึงการเคลือบด้วย PTFE) และปะเก็นผ้า รวมถึงโซลูชั่นการบรรจุและปิดผนึกผลิตภัณฑ์ต่างๆ

img15

View more
Gaskets

Jointsheet Semi Metallic and Spiral Wound Gaskets Metal Gaskets Graphite Sheet Gasket PTFE-based Gaskets Cloth Type Gasket Rubber-based Gaskets

img15

View more
Rubber Sealing

BLAZER™ series General Use O-rings

img15

View more
Packing

Valve Packings Rotating Equipment Corrosive Fluid

img15

View more
Other Sealing Products

Dynamic seals

ผลิตภัณฑ์ฟลูออโรโพลิเมอร์ของนิชิอิส ผลิตจากผงวัตถุดิบที่สะอาดพร้อมการตรวจสอบย้อนกลับได้อย่างสมบูรณ์ ตอบสนองความต้องการที่สำคัญของอุตสาหกรรมในการป้องกันการกัดกร่อนและการปนเปื้อน

การป้องกันการปนเปื้อนมีผลกระทบอย่างใหญ่หลวงในอุตสาหกรรมใดๆ ที่ใส่ใจในการหลีกเลี่ยงการเจือปนด้วยสารเคมีที่มีฤทธิ์รุนแรง เช่น ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มเพื่อทำความสะอาดท่อระหว่างการผลิตต่างๆ อุตสาหกรรมอื่นๆ เช่น เซมิคอนดักเตอร์ การแพทย์ เคมี และอื่นๆ ที่ใช้สารที่มีการรบกวนสูงต้องการผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยลดความเสี่ยง เวลาหยุดทำงานสำหรับการบำรุงรักษาและค่าใช้จ่ายในขณะที่ปกป้องคุณภาพ

ด้วยการใช้งานที่แตกต่างกัน วัสดุที่แตกต่างกันจึงมีความสำคัญต่อการป้องกันความยุ่งยาก ผลิตภัณฑ์กลึงความเที่ยงตรงของเรามีจำหน่ายในหลากหลายประเภท – PTFE, PFA, PCTFE และ PVDF ทั้งหมดผลิตขึ้นตามสั่งตามวิธีการต่างๆ ที่ไม่เฉพาะกับการฉีดขึ้นรูป การขึ้นรูปด้วยสุญญากาศ และแม้แต่การเชื่อมด้วยความร้อน มีให้เลือกตั้งแต่ท่อ ชิ้นส่วนกลไก ปะเก็น ไปจนถึงซับในที่ทนต่อการกัดกร่อน

เพื่อให้มองเห็นได้ชัดเจนในระบบของคุณ ลดความเสี่ยงในการปนเปื้อนและมั่นใจได้ถึงความน่าเชื่อถือ NICHIAS สามารถช่วยคุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับคุณ

img15

View more
Fluoropolymer Materials

img15

View more
Fluoropolymer Tubing

img15

View more
Processed Products

img15

View more
Corrosion resistant linings

วัสดุฉนวนกันความร้อนคือหัวใจของ NICHIAS อุทิศตนให้กับการจัดการความร้อนและการเก็บรักษาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2439 ขณะนี้เราจัดหาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่น ใยหิน เส้นใยเซรามิก ผลิตภัณฑ์บอร์ดผู้เชี่ยวชาญ และอื่นๆ

ไม่ว่าจะเป็นสำหรับที่อยู่อาศัยที่ทนความร้อนสูงถึง 700 ℃ ไปจนถึงฉนวนบอร์ดอุตสาหกรรมเฉพาะที่ทนความร้อนสูงถึง 1600 ℃ การใช้งานที่หลากหลายช่วยให้การจัดการความร้อนมีประสิทธิภาพในทุกสภาพแวดล้อม

NICHIAS ตระหนักถึงความสำคัญและเป็นผลให้ผลิตภัณฑ์ฉนวนและเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแก่อุตสาหกรรมที่หลากหลาย รวมทั้งเซลล์เชื้อเพลิง เซมิคอนดักเตอร์ รถยนต์ การก่อสร้าง และอื่นๆ ลูกค้ามักใช้วัสดุฉนวนของเราในเครื่องอัดความร้อน แม่พิมพ์ฉีด หรือเตาเผาอุตสาหกรรมที่ทำงานที่อุณหภูมิสูง ความมุ่งมั่นนี้หมายความว่าในฐานะบริษัท ความเชี่ยวชาญของเราไม่เป็นรองใคร

ผลิตภัณฑ์มีฉนวนใยแร่ชนิดไม่มีใยหิน ไปจนถึงแผงฉนวนที่ใช้ในอุตสาหกรรมเฉพาะทางอย่างสูง เช่น ROSLIMTM ไม่ว่าแอพพลิเคชั่นไหนก็มีแนวโน้มว่าเราได้ทำไปแล้ว

img15

View more
Fiber Products

img15

View more
Applied Fiber Products

img15

View more
High Performance Thermal Insulation Materials

img15

View more
Heat Insulation Board

NICHIAS นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสำหรับการก่อสร้างอาคาร ด้วยความปลอดภัยและความสะดวกสบาย บริษัทจึงเป็นผู้จัดหาวัสดุก่อสร้างรายใหญ่ที่มีมายาวนานในเอเชีย และปัจจุบันขยายคลาดไปยังยุโรป

ผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณสมบัติไม่ติดไฟ ทนไฟ และเป็นฉนวนความร้อน NICHIAS Europe สามารถใช้ได้ทั้งในที่พักอาศัย สำนักงาน หรือห้องปฏิบัติการ สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีตั้งแต่แผงแคลเซียมซิลิเกตที่เป็นของแข็ง พื้นยกสูง ไปจนถึงวัสดุกันไฟจากใยหิน

วัสดุก่อสร้างของ NICHIAS สำหรับที่อยู่อาศัยที่สะดวกสบายและพื้นที่สำนักงานได้รับการสนับสนุนจากประสบการณ์จริงในตลาดเอเชียมานานหลายปี ลูกค้าและพันธมิตรต่างชื่นชมคำแนะนำ "ในโลกแห่งความเป็นจริง" ที่เรานำมาในแง่ของการใช้งานและการติดตั้ง

คุณสามารถไว้วางใจได้ว่าอาคารของคุณคำนึงถึงความปลอดภัยอย่างแท้จริง

img15

View more
Building Materials

img15

View more
Environmental Equipment

ค้นหาผลิตภัณฑ์

บริษัท ของเรา

บริษัท ไทย นิชิอัส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ก่อตั้งขึ้น เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2557

ใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ 120 ปีในเทคโนโลยีฉนวนและการป้องกันในฐานะบริษัทที่ขาดไม่ได้ต่อสังคมอย่างแท้จริง

บริษัทของเราเชี่ยวชาญด้านการตลาดและการขายผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม TOMBO BRAND ในประเทศไทย ธุรกิจของ TOMBO BRAND Industrial Products ดำเนินการโดย NICHIAS (THAILAND) CO., LTD. เมื่อเริ่มกิจการในปี 2540 ได้โอนกิจการมาที่ THAI NICHIAS INTERNATIONAL CO., LTD. จาก บริษัท ไทย นิชิอัส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) บจก. ในเดือนตุลาคม 2557 NICHIAS (THAILAND) CO., LTD. ตอนนี้เน้นที่ธุรกิจชิ้นส่วนยานยนต์หลังจากแยกทางนี้

"ปรัชญาของ NICHIAS" คือการประกาศความมุ่งมั่นของกลุ่มบริษัท NICHIAS ที่ได้มีส่วนร่วมกับสังคมในระดับโลก ด้วยการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีความหลากหลายในการใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ฉนวนกันความร้อนและเทคโนโลยีการป้องกันความร้อน

"คำสัญญาของเรา" เป็นตัวกำหนดทัศนคติของเรา ทั้งทางด้านความคิดและด้านการกระทำ ตั้งแต่ระดับผู้บริหารไปจนถึงพนักงาน ที่จะต้องให้ความสำคัญกับกิจกรรมในแต่ละวันของเรา รูปสามเหลี่ยมกลับหัวในสัญลักษณ์พื้นหลังขององค์การของเราสื่อถึง แนวคิดการบริหารองค์การแบบพีระมิดกลับหัว ซึ่งเป็นลักษณะการบริหารองค์การของกลุ่มบริษัท NICHIAS โดยมีกิจกรรมในแต่ละส่วนอยู่ด้านบน และได้รับการสนับสนุนจากผู้บริหารระดับกลางและผู้บริหารระดับสูงที่อยู่ด้านล่าง

ผ่านระบบจุดตรวจโดยและระหว่างแผนกธุรกิจและสำนักงานใหญ่ของเรา NICHIAS สามารถให้การประกันคุณภาพได้ ที่ NICHIAS ทุกแผนกธุรกิจดำเนินการประกันคุณภาพ เพื่อให้เราสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ ฝ่ายประกันคุณภาพของสำนักงานใหญ่ดำเนินการออกแบบ ปรับปรุง และบำรุงรักษาระบบประกันคุณภาพทั่วทั้งบริษัท ในเวลาเดียวกัน แผนกดำเนินการตรวจสอบกิจกรรมเหล่านี้เพื่อให้แน่ใจว่ามีการดำเนินการอย่างเหมาะสมและปรับปรุงคุณภาพต่อไป

ข้อมูลเพิ่มเติม

การกระทำของเรา

ให้บริการด้านวิศวกรรมแก่ตลาด semiconductor

What We Do

NICHIAS มีบทบาทในการปิดผนึก ฉนวนกันความร้อน ฉนวนกันเสียง ทนไฟ ป้องกันการกัดกร่อน และเทคโนโลยีสะอาด

อ่านเพิ่มเติม

How Do We Do It

NICHIAS เจาะลึกเทคโนโลยีพื้นฐานและผลักดันวิวัฒนาการไปสู่เทคโนโลยีขั้นสูง

อ่านเพิ่มเติม

ความคิดริเริ่มในฐานะพลเมืองบรรษัท

NICHIAS Group เติมเต็มความรับผิดชอบในฐานะบริษัทโดยตอบสนองความต้องการของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในขณะที่ใช้เทคโนโลยีฉนวนและการป้องกันดั้งเดิมของกลุ่มเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ขาดไม่ได้สำหรับอุตสาหกรรมและชีวิตของผู้คน

อ่านเพิ่มเติม

ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวสารและกิจกรรมล่าสุด

...

By: Thai Nichias | Oct 22,2023 | Activity

การท่องเที่ยวประจำปี 2566 ที่มีนา วิลล่า รีสอร์ท จังหวัดนครนายก วันที่ 21-22 ตุลาคม 2566

การท่องเที่ยวประจำปี 2566 ที่มีนา วิลล่า รีสอร์ท จังหวัดนครนายก วันที่ 21-22 ตุลาคม 2566

Read More
...

By: Thai Nichias | Oct 21,2023 | CSR

CSR ประจำปี 2566- ศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ป่าที่ 1 ณ นครนายก

CSR ประจำปี 2566- ศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ป่าที่ 1 ณ นครนายก

...

By: Thai Nichias | May 19,2023 | Activity

พิธีทำบุญเลี้ยงพระ ประจำปี 2566

พิธีทำบุญเลี้ยงพระ ประจำปี 2566

...

By: Thai Nichias | May 10,2023 | CSR

CSR ประจำปี 2566- บริจาคเสื้อผ้าให้แก่มูลนิธิกระจกเงา 10 พฤษภาคม 2566

CSR ประจำปี 2566- บริจาคเสื้อผ้าให้แก่มูลนิธิกระจกเงา 10 พฤษภาคม 2566