สินค้าตามอุตสาหกรรม

สินค้าตามอุตสาหกรรม

ด้วยเทคโนโลยีฉนวนและการป้องกันของเรา เราจัดหาสินค้าและบริการไว้ให้กับหลากหลายอุตสาหกรรม

ผลิตภัณฑ์นิชิอัส ถูกนำมาใช้ในสาขาอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงอุตสาหกรรมที่เกี่ยวกับสาธารณูปโภคในการดำรงชีวิตของผู้คน ดังนั้นผลิตภัณฑ์ของเรามีส่วนช่วยอย่างมากในเบื้องหลังต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมต่างๆ

รถยนต์

การแข่งขันเกิดขึ้นในหมู่ผู้ผลิตรถยนต์เพื่อสร้างยานพาหนะที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม สังคมปัจจุบันยังต้องการความเอาใจใส่อย่างใกล้ชิดในการทำให้รถยนต์ปลอดภัยขึ้น สะดวกสบายขึ้น และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ความก้าวหน้าไม่หยุดนิ่ง ธุรกิจชิ้นส่วนยานยนต์ของ NICHIAS เริ่มต้นจากการดำเนินธุรกิจวัสดุปิดผนึก ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ฉนวนความร้อนของ NICHIAS ใช้ในชิ้นส่วนเครื่องยนต์ ในขณะที่วัสดุกันกระแทกช่วยป้องกันเสียงกรี๊ดของเบรก ผลิตภัณฑ์ใหม่ยังอยู่บนขอบฟ้าในขณะที่บริษัทมุ่งไปข้างหน้าในการแสวงหาสาขาใหม่

อ่านเพิ่มเติม
รถไฟ

NICHIAS ได้สร้างยอดขายผลิตภัณฑ์หลายรายการให้กับอุตสาหกรรมรถไฟระหว่างประเทศ

อ่านเพิ่มเติม
เรือเดินทะเล

โซลูชันผลิตภัณฑ์จาก NICHIAS ใช้งานได้หลากหลายทั่วทั้ง Ocean Vessels - ทั้งสำหรับผู้โดยสารและเชิงพาณิชย์

อ่านเพิ่มเติม
Semiconductors

Our semiconductor products have been researched, designed and manufactured to the strictest standards of the industry.

อ่านเพิ่มเติม
การหล่อและการแปรรูปอลูมิเนียม

อลูมิเนียมถูกขึ้นรูปและแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบต่างๆ ผ่านกระบวนการตั้งแต่การหลอม การถ่ายเท การยึดจับ การหล่อ ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ฉนวนที่ผลิตโดย NICHIAS สำหรับอะลูมิเนียมหลอมเหลวมีคุณสมบัติไม่เปียกและมีการสึกกร่อนต่ำ มีคุณสมบัติเป็นฉนวนความร้อนที่ดีเยี่ยม และใช้งานได้ยาวนาน ชีวิต. ใช้เป็นชิ้นส่วนกลึงหรือหล่อโดยตรงที่สัมผัสกับอะลูมิเนียมหลอมเหลวในทุกขั้นตอนของการประมวลผล พวกเขามีส่วนช่วยในการรักษาความปลอดภัยผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมคุณภาพสูงและคุณภาพที่สม่ำเสมอตลอดจนปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน ประสิทธิภาพของงานหล่อและการใช้พลังงาน

อ่านเพิ่มเติม
เคมีภัณฑ์ โรงกลั่นน้ำมัน และปิโตรเคมี

NICHIAS จัดหาผลิตภัณฑ์หลายอย่างให้กับอุตสาหกรรมเคมีและปิโตรเคมีที่มีความต้องการสูง

อ่านเพิ่มเติม
อาหารและเครื่องดื่ม

ผลิตภัณฑ์ NICHIAS ถูกนำมาใช้ในส่วนต่างๆ ของโรงงานผลิตอาหารและเครื่องดื่ม (เช่นเดียวกับในโรงงานสาธารณูปโภคซึ่งจัดหาแหล่งพลังงานในท้องถิ่น)

อ่านเพิ่มเติม
โรงเผาขยะ

ประวัติศาสตร์และความรู้ของ NICHIAS เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ฉนวนความร้อนที่มีอุณหภูมิสูงช่วยให้ NICHIAS ให้การสนับสนุนโรงงานเผาขยะด้วยโซลูชันที่ช่วยให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อ่านเพิ่มเติม
ไฟฟ้า พลังงาน และก๊าซ

สภาวะกระบวนการที่เรียกร้องในโรงไฟฟ้า (รวมถึงอุณหภูมิและความดันสูง) เป็นสภาพแวดล้อมในอุดมคติสำหรับเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ NICHIAS ที่จะนำไปใช้

อ่านเพิ่มเติม
การก่อสร้างอาคาร

NICHIAS นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมสำหรับอาคารและที่พักอาศัย และมีส่วนช่วยในการสร้างพื้นที่ที่ปลอดภัยและสะดวกสบายยิ่งขึ้น NICHIAS เป็นซัพพลายเออร์รายใหญ่ที่ก่อตั้งมายาวนานในตลาดวัสดุก่อสร้างในเอเชีย

อ่านเพิ่มเติม
เครื่องใช้ในบ้าน

เทคโนโลยีการซีลและทำความสะอาดของ NICHIAS ได้ถูกนำไปใช้ในอุปกรณ์ต่างๆ ในตลาดเครื่องใช้ในบ้าน

อ่านเพิ่มเติม
เครื่องใช้สำนักงาน

NICHIAS ใช้เทคโนโลยีต่างๆ ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อการใช้งานที่หลากหลายในเครื่องใช้ต่างๆ ในตลาดอุปกรณ์สำนักงาน

อ่านเพิ่มเติม