Special Focus

สิ่งที่น่าสนใจที่คุณอาจไม่เคยรู้จักเกี่ยวกับนิชิอัส

NICHIAS จัดหาวัสดุ ผลิตภัณฑ์ ส่วนประกอบและ นวัตกรรมหลายประเภท สำหรับการใช้งานจำนวนมากและในหลายอุตสาหกรรม ต่อไปนี้คือตัวอย่างผลิตภัณฑ์มากมายที่ NICHIAS ภูมิใจนำเสนอแก่ลูกค้าทั่วโลก หากคุณพบเห็นผลิตภัณฑ์หรือนวัตกรรมที่กระตุ้นให้คิดว่า NICHIAS อาจสามารถช่วยบริษัทหรือลูกค้าของคุณแก้ปัญหาหรือจัดหาความต้องการได้ โปรดติดต่อเรา

ใหม่ Blazer™ G สำหรับแอปพลิเคชัน RGD

จะเกิดอะไรขึ้นหากโรงงานนอกชายฝั่งที่ผลิต 250,000 บาร์เรลต่อวัน ประสบปัญหาครั้งใหญ่อันเนื่องมาจากการรั่วของซีลและต้องปิดซ่อมบำรุงโดยไม่ได้วางแผนไว้ แล้วจะดีกว่าไหมหากสามารถป้องกันปัญหาได้โดยใช้วิธีการปิดผนึกที่ถูกต้อง

กระบวนการผลิตสารเคมีตั้งแต่ต้นกระบวนการ จนถึงการผลิตขั้นตอนสุดท้ายมีความอ่อนไหวต่อ Rapid Gas Decompression (RGD) ดังนั้น อุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซจึงต้องอาศัยการต้านทาน RGD ของปะเก็น 100% เพื่อป้องกันการรั่วไหล การหยุดเครื่องจักรแบบฉุกเฉิน และต้นทุนที่สูงขึ้นสำหรับโรงงาน แต่สำหรับผู้บริโภคด้วยแล้ว การรั่วของปะเก็นเนื่องจาก RGD นั้นเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้เพราะเป็นอันตรายต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม

NICHIAS Blazer™ G เป็นปะเก็นทน RGD สำหรับการใช้งานด้านน้ำมันและก๊าซ ได้รับการทดสอบและรับรองภายใต้ NORSOK M710 Rev. 3 โดยที่ตัวอย่างที่ให้มาทั้งหมดผ่านเงื่อนไขการทดสอบ

นอกจากความทนทานต่อสารเคมีที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมแล้ว ปะเก็นนี้ได้รับการพัฒนาและผลิตขึ้นเป็นพิเศษสำหรับการใช้งาน RGD นอกจากการรับรองของ NORSOK แล้ว สิ่งนี้ยังรับรองความเหมาะสมและความน่าเชื่อถือของ NICHIAS Blazer™ G เมื่อใช้ในสภาพแวดล้อม RGD เป็นนวัตกรรมการปิดผนึกที่เหมาะสมเพื่อหลีกเลี่ยงการรั่วซึมและการหยุดเครื่องจักรที่เกิดจากสถานการณ์การบีบอัดก๊าซอย่างรวดเร็ว

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเรา

ROSLIM บอร์ด GH

Nichias Europe ประกาศเปิดตัวฉนวนกันความร้อนประสิทธิภาพสูงตัวใหม่ - ROSLIM TM Board GH ผลิตภัณฑ์นี้มีฉนวนกันความร้อนที่อุณหภูมิสูง สามารถใช้ในงานขึ้นรูปได้ดีมาก  แผ่นมีความแข็งแรง และมีการยึดเกาะของฝุ่นน้อย

แผ่น microporous ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการใช้งานเซลล์เชื้อเพลิงขั้นสูง นอกจากนี้ยังใช้เป็นวัสดุฉนวนในเตาเผาและอุปกรณ์การผลิตเซมิคอนดักเตอร์ได้อีกด้วย

กำลังเป็นที่นิยมในตลาดในเอเชีย ตอนนี้เรากำลังมองหาที่จะแนะนำ ROSLIM TMในประเทศไทย ด้านล่างนี้เป็นเพียงเหตุผลบางประการที่ ROSLIM TMเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งในปัจจุบันนิชิอัสยุโรปเปิดตัว Saniclean™ สู่ตลาดอาหารและเครื่องดื่มในยุโรป

Saniclean™ คือปะเก็นที่ใช้สำหรับกระบวนการผลิตอาหาร ทำมาจากยาง EPDM พร้อมการเคลือบด้านนอกด้วย PTFE เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพการทำงานซึ่งกันและกัน ดังนั้น Saniclean™ จึงมีคุณลักษณะเหมือนยางอีลาสโตเมอร์แต่ยังคงคุณสมบัติทางเคมีของ PTFE ไว้

เนื่องจาก ด้านนอกของผลิตภัณฑ์เคลือบด้วย PTFE ทำให้ Saniclean™ มีความทนทานต่อสารเคมีและสารปนเปื้อนในกระบวนการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม


ซึ่งช่วยลดระยะเวลาในการทำความสะอาดปะเก็น เมื่อมีการเปลี่ยนสารตั้งต้น หรือ รสชาติ ในกระบวนการผลิต ไม่ว่ากระบวนการทำความสะอาดจะเป็นอย่างไร ก็วางใจได้ในปะเก็นนี้จะไม่ก่อให้เกิดความเสียหายใด


ด้วยความสามารถเหล่านี้ Saniclean™ กำลังได้รับความนิยมในกระบวนการผลิตยาเช่นกัน

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดกรอกแบบฟอร์มที่หน้าติดต่อเราหรือโทรหาเรา


VORTEX™ GASKET-NM

ทนต่ออุณหภูมิสูงได้ถึง 1000˚ C และความดันได้ถึง 43 MPa

VORTEX ™ Gasket-NM เป็นปะเก็น spiral wound โดยใช้วัสดุ NM วัสดุ NM ได้รับการพัฒนาโดย NICHIAS เพื่อให้ปะเก็นมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น 

เวอร์มิคูไลต์ และ กราไฟต์ มีปัญหาในการซีล และไวต่อการออกซิเดชัน ทำให้ประสิทธิภาพในการใช้งานลดลง ด้วยโครงสร้างเฉพาะของวัสดุ NM จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ทำให้ใช้งานได้นานขึ้น โดยยืดอายุการซีล และ ต้านทานการเกิดออกซิเดชัน

VORTEX ™ Gasket-NM ของ NICHIAS มีคุณสมบัติเฉพาะ สามารถทนต่ออุณหภูมิสูง และ ความดันสูง ไม่ว่าจะเป็น น้ำ/น้ำมัน/ก๊าซที่ติดไฟหรือเป็นพิษได้เป็นเวลานาน

เราได้ทำการผลิตปะเก็น VORTEX TM มาตั้งแต่ปี 1952 ซึ่งถูกใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น โรงกลั่นปิโตรเลียม ปิโตรเคมี โรงไฟฟ้า ก๊าซ และอุตสาหกรรมยานยนต์ แม้ว่า VORTEX TM จะเป็นชื่อผลิตภัณฑ์เฉพาะของเรา แต่ก็เป็นคำทั่วไปที่ใช้ในอุตสาหกรรมเหล่านี้ ในญี่ปุ่น ปะเก็น VORTEX ™ ภายใต้ แบรนด์ NICHIAS เป็นที่ได้รับการยอมรับ และมีการใช้อย่างกว้างขวาง

เราไม่ได้มีเพียงแค่ปะเก็น VORTEX TM เท่านั้น แต่ยังมีปะเก็นอีกหลายประเภท ด้วยการใช้เทคโนโลยีของเราในการผลิต เพื่อป้องกันการรั่วไหลของ ของเหลวและก๊าซ เรายังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยเหลือลูกค้าทั่วโลกFFKM Blazer O-ring S2

NICHIAS ได้พัฒนาโอริงที่ทนต่อไอน้ำประสิทธิภาพสูงใหม่ - BLAZER TM  S2 Perfluoro-elastomers ที่ใช้อยู่ในท้องตลาดทั่วไป ประสบปัญหาในการจัดการกับไอ น้ำร้อน และสารเคมีหลากหลายชนิด (เช่น เอมีน เอสเทอร์ อีเทอร์ คีโตน กรด เบส ไฮโดรคาร์บอน และตัวทำละลายคลอรีน)

BLAZER TM  S2 ได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพ เพื่อขจัดปัญหาจากที่กล่าวมาข้างต้น

ด้วยคุณลักษณะทั้งหมดเหล่านี้ BLAZER TM  S2 จึงเป็นชิ้นส่วน FFKM ที่เหมาะสมกับอุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงวาล์ว ปั๊ม เครื่องจักรเทอร์โบ เครื่องเคลือบ เครื่องหมุนเหวี่ยง เครื่องกวน เครื่องวิเคราะห์ และเครื่องปฏิกรณ์ ด้วยความน่าเชื่อถือที่เพิ่มขึ้น ยังช่วยลดต้นทุนการบำรุงรักษาอีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดอ่านรายงานทางเทคนิคด้านล่าง กรอกแบบฟอร์มติดต่อเรา หรือโทรหาเรา

7 14 15 16 17