Industry/สำนักงาน

สำนักงาน

ผลิตภัณฑ์ NICHIAS ใช้ในส่วนต่างๆ ของอาคารสำนักงาน

ตั้งแต่พื้นยกพื้นยกซึ่งแผ่นคอนกรีตความแข็งแรงสูงโดยใช้โครงสร้างแท่งเสริมแรงและไม้ระแนงช่วยให้เดินสบายและทนทานเป็นเลิศ อีกทั้งยังให้ความยืดหยุ่นในการวางตำแหน่งกล่องบริการ ไปจนถึงแผงแคลเซียมซิลิเกตที่ไม่ติดไฟภายในที่ใช้กับผนังด้านในและเพดานของสำนักงาน อาคารรวมทั้งในพื้นที่เช่นห้องครัวและห้องสุขาที่ต้องโดนน้ำวัสดุกันไฟแบบ Wrap ที่ทำจากขนหินเพื่อให้ครอบคลุมคานและเสาของอาคารโครงสร้างเหล็ก - ข้อดีรวมถึงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมคุณภาพที่เชื่อถือได้และติดตั้งง่ายไปยังท่อ วัสดุฉนวนความร้อน

Electrical Insulation Bolt, Electrical Insulation Gasket

สลักเกลียวฉนวนไฟฟ้า: แหวนฉนวน แหวนโลหะ และน็อตถูกตั้งค่าเป็นสลักเกลียวที่เคลือบด้วยฟลูออโรโพลีเมอร์ ซึ่งมีฉนวนไฟฟ้าที่ดีเยี่ยม ทนต่อสภาพอากาศ และทนต่อการกัดกร่อน
ปะเก็นฉนวนไฟฟ้า: ปะเก็นที่มีแกนยืดหยุ่นซึ่งหุ้มด้วยฟิล์มฟลูออโรโพลิเมอร์ที่มีคุณสมบัติเป็นฉนวนไฟฟ้าและทนต่อการกัดกร่อนได้ดีเยี่ยม

MAKIBEE™

วัสดุกันไฟชนิดห่อที่ทำจากขนหินเพื่อคลุมคานและเสาของอาคารโครงสร้างเหล็ก ข้อดี ได้แก่ ความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คุณภาพที่เชื่อถือได้ และติดตั้งง่าย

CLINSIL™ Brown

แผ่นร่วมที่ไม่มีใยหินใช้เป็นวัสดุปิดผนึกสำหรับหน้าแปลนและวาล์วของท่อและอุปกรณ์ประเภทต่างๆ เหมาะสำหรับหน้าแปลนสแตนเลสของอาคารและสำนักงาน และยังใช้ในการปิดผนึกหน้าแปลนท่อ

ECOLUX™

ผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมที่ได้รับใบรับรอง Eco-Mark เป็นครั้งแรกในฐานะแผ่นแคลเซียมซิลิเกต สามารถใช้ได้กับผนังด้านในและเพดานของอาคาร เช่น ร้านค้า โรงงาน บ้าน อพาร์ตเมนต์ และโรงพยาบาล บนผนังและเพดานของห้องครัวและห้องสุขาที่ต้องโดนน้ำ เช่นเดียวกับบนผนังและเพดานของโรงจอดรถ

MG MIGHTY COVER™

วัสดุฉนวนความร้อนที่ทำจากขนหินใช้สำหรับเก็บความร้อนและฉนวนกันความร้อนในสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ชิ้นส่วนท่อและการเจาะทะลุของอาคาร การติดตั้งทำได้ง่ายด้วยวิธีการแยกและยึด

MG MIGHTY ROLL™

วัสดุฉนวนความร้อนที่ทำจากขนหินใช้สำหรับเก็บความร้อนและฉนวนกันความร้อนของท่อในระบบปรับอากาศ กันไฟของท่อในครัว เป็นต้น วัสดุนี้มีน้ำหนักเบาและใช้งานได้ดี ALK และ ALG มีคุณสมบัติกันน้ำและความหนาแน่นของอากาศดีเยี่ยมบนพื้นผิว ทำหน้าที่เป็นชั้นป้องกันความชื้นและมีคุณสมบัติในการป้องกันการควบแน่นที่เหนือกว่า ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับท่ออาคาร

NICHIAS OMEGA FLOOR™

ยกระดับการเข้าถึงสำหรับโครงสร้างพื้นสองชั้นที่ใช้ในสำนักงานในอาคารอัจฉริยะ แผ่นคอนกรีตที่มีความแข็งแรงสูงโดยใช้โครงสร้างแท่งเสริมแรงและไม้ระแนงที่ไม่เหมือนใครช่วยให้เดินสบายและทนทานเป็นเลิศ