Industry/อาคารสูง

อาคารสูง

การจัดการความเสี่ยงจากแผ่นดินไหวรวมถึงความจำเป็นในการเพิ่มพื้นที่ว่างให้มากที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโตเกียว ส่งผลให้ญี่ปุ่นกลายเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีอาคารสูง และ NICHIAS ยังคงสนับสนุนอุตสาหกรรมนี้ด้วยตัวเลือกผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

NICHIAS จัดหาผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ Raised Access Flooring สำหรับโครงสร้างพื้น 2 ชั้นที่ใช้ในสำนักงานในอาคารอัจฉริยะ แผ่นคอนกรีตที่มีความแข็งแรงสูงโดยใช้โครงสร้างแท่งเสริมแรงและไม้ระแนงช่วยให้เดินสบายและทนทานเป็นเลิศ ตลอดจนให้ความยืดหยุ่นในการวางตำแหน่งกล่องบริการ สู่แผ่นแคลเซียมซิลิเกตตกแต่งที่ใช้สำหรับผนังสำนักงาน ห้องประชุม โถงทางเดิน ฯลฯ โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีความไม่ติดไฟดีเยี่ยม ทนน้ำ ต้านทานการย้อมสี และทนทาน ไปจนถึงวัสดุกันไฟแบบพันช์ ทำจากขนหิน คลุมคานและเสาเหล็ก โครงสร้างอาคาร - ข้อดีรวมถึงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คุณภาพที่เชื่อถือได้ และติดตั้งง่าย กับวัสดุฉนวนความร้อนในท่อ การซ้อนวัสดุบุที่ทำจากชั้นบุด้านในและชั้นฉนวนความร้อนที่ใช้สำหรับปล่องไอเสียของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าส่วนตัวและน้ำร้อนและหม้อไอน้ำให้ความร้อน เพื่อนำวัสดุฉนวนความร้อนที่มีความยืดหยุ่นกลับมาใช้ใหม่ได้ ทำจากใยแก้วที่ใช้เป็นฉนวนความร้อนของวาล์วท่อ หน้าแปลน และอุปกรณ์ เช่น ปั๊มและหม้อไอน้ำ ตลอดจนปะเก็นสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย

GRASEAL™ VORTEX™ Gasket

ปะเก็นแผลเกลียวพร้อมฟิลเลอร์เทปกราไฟท์แบบขยาย ใช้สำหรับหน้าแปลน ท่อ และอุปกรณ์อื่นๆ ในอาคาร ปะเก็นนี้ให้ประสิทธิภาพการปิดผนึกที่ดีเยี่ยมเป็นเวลานานภายใต้สภาวะที่รุนแรง เช่น อุณหภูมิสูงและความดันสูง

MAKIBEE™

วัสดุกันไฟชนิดพันกัน ทำด้วยขนหิน เพื่อคลุมคานและเสาของอาคารโครงสร้างเหล็ก ข้อดี ได้แก่ ความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คุณภาพที่เชื่อถือได้ และติดตั้งง่าย

ASLUX™ Series

แผ่นตกแต่งภายในที่ทำจากแผ่นแคลเซียมซิลิเกต ใช้สำหรับผนังสำนักงาน ห้องประชุม โถงทางเดิน ฯลฯ และการตกแต่งภายในของสิ่งอำนวยความสะดวกด้านน้ำ เช่น ห้องสุขาและห้องบริการน้ำร้อน ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีความทนทานต่อน้ำที่ไม่ติดไฟได้ดีเยี่ยม ความคงตัวของมิติ ฯลฯ

NICHIAS™ OMEGA FLOOR™

ยกระดับการเข้าถึงสำหรับโครงสร้างพื้นสองชั้นที่ใช้ในสำนักงานในอาคารอัจฉริยะ แผ่นคอนกรีตที่มีความแข็งแรงสูงโดยใช้โครงสร้างแท่งเสริมแรงและไม้ระแนงที่ไม่เหมือนใครช่วยให้เดินสบายและทนทานเป็นเลิศ

MG MIGHTY COVER™

วัสดุฉนวนความร้อนที่ทำจากขนหินถูกสร้างเป็นกระบอกและใช้สำหรับกักเก็บความร้อนและเป็นฉนวนความร้อนของท่อในอาคารต่างๆ และส่วนที่เจาะเข้าไปในส่วนต่างๆ ของอาคาร วัสดุนี้มีน้ำหนักเบา มีฉนวนกันความร้อนและใช้งานได้ดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีคุณสมบัติทนความร้อนและกันไฟได้ดีเยี่ยม

CAPOSTACK™ Super

วัสดุบุผิวสำหรับปึกกลมที่ทำจากชั้นบุด้านในและชั้นฉนวนความร้อน ใช้สำหรับปล่องไอเสียของเครื่องกำเนิดพลังงานส่วนตัวและน้ำร้อนและหม้อไอน้ำให้ความร้อน เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความทนทานและทนความร้อนได้ดีเยี่ยม

ENETHERMO™

วัสดุฉนวนความร้อนที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้และมีความยืดหยุ่น ทำจากใยแก้ว และใช้สำหรับเป็นฉนวนความร้อนของท่อ วาล์ว หน้าแปลน และอุปกรณ์ เช่น ปั๊มและหม้อไอน้ำ ใช้งานได้หลายครั้งโดยไม่ต้องประกอบหรือถอดประกอบ

MENSIN GUARD™ -S

วัสดุหุ้มกันไฟที่ใช้ปกป้องส่วนยางหลายชั้นของอุปกรณ์แยกแผ่นดินไหวที่ลดการสั่นไหวของอาคารระหว่างเกิดแผ่นดินไหว แผงกันไฟแบ่งออกเป็น 2 ชั้นตามการเสียรูปของยางหลายชั้น ผลิตภัณฑ์นี้ยังมีความทนทานต่อแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม