สินค้าตามอุตสาหกรรม

สินค้าตามอุตสาหกรรม

เครื่องใช้สำนักงาน

NICHIAS ใช้เทคโนโลยีต่างๆ ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อการใช้งานที่หลากหลายในเครื่องใช้ต่างๆ ในตลาดอุปกรณ์สำนักงาน

ตั้งแต่ตัวกรองการกำจัดโอโซน Catalysed HoneycleTM ที่ใช้ในอุปกรณ์สำหรับบำบัดและกำจัดก๊าซโอโซนที่ไม่ต้องการออกจากเครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องพิมพ์ และเครื่องฟอกอากาศ ไปจนถึง Chip Seals ที่ใช้เป็นซีลในระบบหมุนเวียนสารทำความเย็นของเครื่องปรับอากาศ ไปจนถึงตลับลูกปืนที่ไม่มีการหล่อลื่นที่ผลิตจากฟลูออโรโพลิเมอร์ต่างๆ วัสดุและใช้ในเครื่องปรับอากาศ ปั๊ม ตลับลูกปืนวาล์ว และชิ้นส่วนเลื่อนในเครื่องถ่ายเอกสารและเครื่องพิมพ์ เนื่องจากวัสดุเหล่านี้มีความต้านทานความร้อนที่ดีเยี่ยม การหล่อลื่นในตัว และลักษณะแรงเสียดทานต่ำ ไปจนถึงชิ้นส่วนฉนวนไฟฟ้าแบบฉีดขึ้นรูปที่ใช้ในชุดแบตเตอรี่ลิเธียมของโทรศัพท์มือถือ


HONEYCLE™ -ZV

ตัวกรองกำจัดโอโซนแบบตัวเร่งปฏิกิริยาที่ใช้สำหรับอุปกรณ์ที่สร้างโอโซน เช่น เครื่องถ่ายเอกสารและเครื่องพิมพ์ ระบบฟอกอากาศ ฯลฯ ตัวกรองนี้ช่วยเร่งปฏิกิริยาการสลายตัวของโอโซนในพาหะรังผึ้งและเหมาะสำหรับพื้นที่ที่สร้างโอโซนหรือสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย เช่น เมื่อวางเครื่องถ่ายเอกสาร

EXCELIDE™

วัสดุปิดผนึกที่ใช้สำหรับเครื่องปรับอากาศ เครื่องปรับอากาศบีบอัดและทำให้คลอโรฟลูออโรคาร์บอนเหลวเป็นสื่อทำความเย็นและขจัดความร้อนและลดอุณหภูมิโดยการทำให้เป็นไอ วัสดุนี้ผนึกในคลอโรฟลูออโรคาร์บอน

EXCELIDE™

ฟลูออโรโพลิเมอร์แบบเลื่อนหรือวัสดุพลาสติกวิศวกรรมที่ใช้สำหรับคอมเพรสเซอร์ในเครื่องปรับอากาศ ปั๊มต่างๆ และตลับลูกปืนวาล์ว เนื่องจากวัสดุเหล่านี้มีความทนทานต่อความร้อน การหล่อลื่นในตัว และแรงเสียดทานต่ำ จึงใช้สำหรับชิ้นส่วนเลื่อนในเครื่องถ่ายเอกสารและเครื่องพิมพ์

Injection Moulded Products

เหล่านี้เป็นวัสดุฉนวนไฟฟ้าที่ใช้สำหรับชุดแบตเตอรี่ของโทรศัพท์มือถือ การบรรจุเป็นฉนวนป้องกันขั้วบวกและขั้วลบในแบตเตอรี่ลิเธียมเพื่อไม่ให้สัมผัสกัน ใช้ฟลูออโรโพลิเมอร์ (PFA) เนื่องจากมีฉนวนไฟฟ้าที่ดีเยี่ยม


Catalogs are property of NICHIAS Corporation. All rights reserved. Unauthorized duplication, appropriation, distribution, sale or other secondary use is prohibited.
NICHIAS is not liable for any loss or damage related to use of or inability to use these electronic files.
Content is current as of the date on the catalog's back cover.
Content may be changed without notice.
Please see the back cover for notices related to use of this catalog.
Other regulations and guidelines are found in the Terms of Use for this website.