สินค้าตามอุตสาหกรรม

สินค้าตามอุตสาหกรรม

การก่อสร้างอาคาร

NICHIAS นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมสำหรับอาคารและที่พักอาศัย และมีส่วนช่วยในการสร้างพื้นที่ที่ปลอดภัยและสะดวกสบายยิ่งขึ้น NICHIAS เป็นซัพพลายเออร์รายใหญ่ที่ก่อตั้งมายาวนานในตลาดวัสดุก่อสร้างในเอเชีย

ธุรกิจวัสดุก่อสร้างของ NICHIAS ให้บริการวัสดุก่อสร้างที่มีคุณสมบัติไม่ติดไฟ เป็นฉนวนความร้อน และป้องกันอัคคีภัย ในเอเชีย NICHIAS ยังสามารถให้บริการติดตั้งได้ ดังนั้น จึงอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมในการให้คำแนะนำ "ในโลกแห่งความเป็นจริง" ที่ใช้งานได้จริงแก่ลูกค้าและคู่ค้าในยุโรปเกี่ยวกับการใช้และการติดตั้งผลิตภัณฑ์ NICHIAS เป็นเวลาหลายปีที่ NICHIAS ผลิตและจำหน่ายแผ่นแคลเซียมซิลิเกตที่มีคุณสมบัติไม่ติดไฟและเป็นฉนวนความร้อน ผลิตภัณฑ์จากใยหิน วัสดุและระบบป้องกันไฟจากใยหิน และผลิตภัณฑ์ปูพื้นที่ช่วยสร้างพื้นที่ทำงานที่ยืดหยุ่นในสำนักงานและห้องปฏิบัติการ
21
Interactive Drawings
อาคารสูง

การจัดการความเสี่ยงจากแผ่นดินไหวรวมถึงความจำเป็นในการเพิ่มพื้นที่ว่างให้มากที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโตเกียว ส่งผลให้ญี่ปุ่นกลายเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีอาคารสูง และ NICHIAS ยังคงสนับสนุนอุตสาหกรรมนี้ด้วยตัวเลือกผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

NICHIAS จัดหาผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ Raised Access Flooring สำหรับโครงสร้างพื้น 2 ชั้นที่ใช้ในสำนักงานในอาคารอัจฉริยะ แผ่นคอนกรีตที่มีความแข็งแรงสูงโดยใช้โครงสร้างแท่งเสริมแรงและไม้ระแนงช่วยให้เดินสบายและทนทานเป็นเลิศ ตลอดจนให้ความยืดหยุ่นในการวางตำแหน่งกล่องบริการ สู่แผ่นแคลเซียมซิลิเกตตกแต่งที่ใช้สำหรับผนังสำนักงาน ห้องประชุม โถงทางเดิน ฯลฯ โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีความไม่ติดไฟดีเยี่ยม ทนน้ำ ต้านทานการย้อมสี และทนทาน ไปจนถึงวัสดุกันไฟแบบพันช์ ทำจากขนหิน คลุมคานและเสาเหล็ก โครงสร้างอาคาร - ข้อดีรวมถึงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คุณภาพที่เชื่อถือได้ และติดตั้งง่าย กับวัสดุฉนวนความร้อนในท่อ การซ้อนวัสดุบุที่ทำจากชั้นบุด้านในและชั้นฉนวนความร้อนที่ใช้สำหรับปล่องไอเสียของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าส่วนตัวและน้ำร้อนและหม้อไอน้ำให้ความร้อน เพื่อนำวัสดุฉนวนความร้อนที่มีความยืดหยุ่นกลับมาใช้ใหม่ได้ ทำจากใยแก้วที่ใช้เป็นฉนวนความร้อนของวาล์วท่อ หน้าแปลน และอุปกรณ์ เช่น ปั๊มและหม้อไอน้ำ ตลอดจนปะเก็นสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย

อ่านเพิ่มเติม
สำนักงาน

ผลิตภัณฑ์ NICHIAS ใช้ในส่วนต่างๆ ของอาคารสำนักงาน

ตั้งแต่พื้นยกพื้นยกซึ่งแผ่นคอนกรีตความแข็งแรงสูงโดยใช้โครงสร้างแท่งเสริมแรงและไม้ระแนงช่วยให้เดินสบายและทนทานเป็นเลิศ อีกทั้งยังให้ความยืดหยุ่นในการวางตำแหน่งกล่องบริการ ไปจนถึงแผงแคลเซียมซิลิเกตที่ไม่ติดไฟภายในที่ใช้กับผนังด้านในและเพดานของสำนักงาน อาคารรวมทั้งในพื้นที่เช่นห้องครัวและห้องสุขาที่ต้องโดนน้ำวัสดุกันไฟแบบ Wrap ที่ทำจากขนหินเพื่อให้ครอบคลุมคานและเสาของอาคารโครงสร้างเหล็ก - ข้อดีรวมถึงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมคุณภาพที่เชื่อถือได้และติดตั้งง่ายไปยังท่อ วัสดุฉนวนความร้อน

อ่านเพิ่มเติม

Catalogs are property of NICHIAS Corporation. All rights reserved. Unauthorized duplication, appropriation, distribution, sale or other secondary use is prohibited.
NICHIAS is not liable for any loss or damage related to use of or inability to use these electronic files.
Content is current as of the date on the catalog's back cover.
Content may be changed without notice.
Please see the back cover for notices related to use of this catalog.
Other regulations and guidelines are found in the Terms of Use for this website.