สินค้าตามอุตสาหกรรม

สินค้าตามอุตสาหกรรม

รถยนต์

การแข่งขันเกิดขึ้นในหมู่ผู้ผลิตรถยนต์เพื่อสร้างยานพาหนะที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม สังคมปัจจุบันยังต้องการความเอาใจใส่อย่างใกล้ชิดในการทำให้รถยนต์ปลอดภัยขึ้น สะดวกสบายขึ้น และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ความก้าวหน้าไม่หยุดนิ่ง ธุรกิจชิ้นส่วนยานยนต์ของ NICHIAS เริ่มต้นจากการดำเนินธุรกิจวัสดุปิดผนึก ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ฉนวนความร้อนของ NICHIAS ใช้ในชิ้นส่วนเครื่องยนต์ ในขณะที่วัสดุกันกระแทกช่วยป้องกันเสียงกรี๊ดของเบรก ผลิตภัณฑ์ใหม่ยังอยู่บนขอบฟ้าในขณะที่บริษัทมุ่งไปข้างหน้าในการแสวงหาสาขาใหม่

การปรากฏตัวของ NICHIAS ในอุตสาหกรรมยานยนต์มีรากฐานมาจากวัสดุปิดผนึก ผลิตภัณฑ์ของ NICHIAS ถูกนำมาใช้ในชิ้นส่วนยานยนต์ที่หลากหลาย โดยที่โดดเด่นที่สุดคือกระบอกสูบเครื่องยนต์ ซึ่งต้องเผชิญกับสภาวะที่รุนแรง ท่อร่วมไอเสีย และชิ้นส่วนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับเครื่องยนต์ วัตถุประสงค์ของวัสดุปิดผนึกมีความชัดเจนในตัวเอง แต่การผลิตวัสดุปิดผนึกต้องใช้ทักษะในการเลือกและพัฒนาวัสดุและเทคโนโลยีการแปรรูปที่เหมาะสมที่สุดตามสถานที่และสภาพการบริการของแต่ละส่วน นั่นคือที่มาของ NICHIAS ด้วยความรู้ด้านเทคนิค ความสามารถในการวิจัยและพัฒนา และความสามารถทางเทคโนโลยีที่หล่อเลี้ยงมาหลายปีในธุรกิจนี้

อุตสาหกรรมยานยนต์มีวิวัฒนาการโดยเพิ่มความท้าทายในการบรรลุการปล่อยมลพิษต่ำ ขณะที่ปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิง ความปลอดภัย ประสิทธิภาพ ความสะดวกสบาย และความสามารถในการจ่ายได้ สำหรับ NICHIAS ความท้าทายเหล่านี้เป็นโอกาสที่ดีในการใช้เทคโนโลยีหลักและเทคโนโลยีดั้งเดิมของบริษัท ผลิตภัณฑ์ของ NICHIAS กำลังแทรกซึมเข้าไปในพื้นที่ใหม่ๆ นอกจากวัสดุปิดผนึกที่ป้องกันการรั่วไหลของของเหลวแล้ว NICHIAS ยังพัฒนาวัสดุกันความร้อน วัสดุกันเสียง และวัสดุหน่วงที่ควบคุมการสั่นสะเทือน
8
Interactive Drawings
Automobiles Interactive Part 1

ดูภาพวาดแบบโต้ตอบของเราเพื่อดูว่าผลิตภัณฑ์ NICHIAS ใดที่ใช้ในอุตสาหกรรมยานยนต์

อ่านเพิ่มเติม
Automobiles Interactive Part 2

ดูภาพวาดแบบโต้ตอบของเราเพื่อดูว่าผลิตภัณฑ์ NICHIAS ใดที่ใช้ในอุตสาหกรรมยานยนต์

อ่านเพิ่มเติม

Catalogs are property of NICHIAS Corporation. All rights reserved. Unauthorized duplication, appropriation, distribution, sale or other secondary use is prohibited.
NICHIAS is not liable for any loss or damage related to use of or inability to use these electronic files.
Content is current as of the date on the catalog's back cover.
Content may be changed without notice.
Please see the back cover for notices related to use of this catalog.
Other regulations and guidelines are found in the Terms of Use for this website.